Về chúng tôi

Là một đội ngũ các chuyên gia CNTT và Quản lý bán lẻ, chúng tôi có khát vọng làm tăng hiệu quả và sức cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ bằng cách ứng dụng CNTT. 

Để phần mềm có thể tăng hiệu quả và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp –  đặc biệt là các shop, cửa hàng vừa và nhỏ, thì phần mềm ấy cần phải dễ sử dụng, dễ đến mức một người không biết nhiều về máy tính vẫn có thể học và biết dùng trong 5 – 10 phút.

…và mục tiêu mang phần mềm quản lý bán hàng dễ dùng nhất đến 100.000 shop.

Với niềm tin đó, chúng tôi tạo ra phần mềm quản lý bán hàng dễ dùng nhất hiện nay, mà chúng tôi gọi là phần mềm quản lý bán hàng SIÊU ĐƠN GIẢN SUNO.vn – dùng cho các cửa hàng, shop bán lẻ, bán buôn qui mô vừa và nhỏ.

phần mềm quản lý bán hàng dễ dùng nhất SUNO.vn

Khách hàng thực sự đầu tiên của mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ chúng tôi làm ra là “chính chúng tôi”. Chúng tôi sống, đổi mới cùng sản phẩm và dịch vụ của mình cho đến khi chúng đủ tốt và hiệu quả để mang đến cho bạn.

Chúng tôi KHÔNG HỎI – chúng tôi là ai, mà LUÔN TỰ HỎI, chúng tôi đã làm được gì và chúng tôi sẽ làm được gì cho khách hàng? Bạn có thể tìm thấy nhiều hình ảnh của chúng tôi khi dành thời gian để sử dụng và trải nghiệm SUNO.vn.

Mọi thắc mắc, quý khách xin vui lòng email về admin@suno.vn

Trân trọng!

SUNO.vn

Scroll to Top