Phần mềm quản lý bán hàng và công nợ SIÊU ĐƠN GIẢN

Bán nợ là một hoạt động thông thường tại cửa hàng bán lẻ, thường là danh cho các khách quen ở gần cửa hàng hoặc các khách mua sỉ. Phần mềm quản lý bán hàng và công nợ – SUNO.vn giúp chủ cửa hàng bán lẻ quản lý công nợ đơn giản, chặc chẽ hơn.

Từ nay chủ cửa hàng không còn lo việc mất tiền do quên đòi nợ, thất lạc sổ … để tập trung cho bán hàng và chăm sóc dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Ghi nợ đơn giản

Phần mềm quản lý bán hàng và công nợ SIÊU ĐƠN GIẢN – ai cũng có thể dùng được, kể cả nhân viên không rành về máy tính.

Khi bán hàng, nếu khách không trả tiền hoặc số tiền trả ít hơn số tiền cần thanh toán thì phần mềm sẽ yêu cầu nhân viên bán hàng nhập tên khách hàng vào và ghi nợ cho khách hàng đó.

Phần mềm quản lý bán hàng và công nợ sẽ ghi lại chi tiết hàng hoá khách đã mua, số lượng bao nhiêu, đã thanh toán bao nhiêu, còn nợ bao nhiêu giúp bạn có thông tin đầy đủ để giải đáp cho khách hàng khi thanh toán nợ.

Phần mềm quản lý bán hàng và công nợ - khách hàng nợ

Phần mềm cũng ghi nhận lại nhân viên nào bán nợ, và tách số tiền bán nợ trong ngày ra, cho bạn biết số tiền bán hàng thực thu trong ngày là bao nhiêu mà không cần cộng sổ sách.

Thu nợ dễ dàng

Phần mềm quản lý bán hàng và công nợ theo dõi chi tiết từng giao dịch mua hàng của khách hàng và lịch sử thanh toán nợ của khách hàng.

Chủ cửa hàng có thể thu nợ chi tiết theo từng đơn hàng hoặc thu nợ theo khách hàng, phần mềm sẽ tự động phân bổ xuống từng đơn.

phần mềm quản lý bán hàng và công nợ với thông tin chi tiết giao dịch khách hàng

Dùng thử 7 ngày phần mềm quản lý bán hàng và công nợ

Quản lý công nợ nhà cung cấp

Các cửa hàng bán lẻ thường đi lấy hàng sỉ về để bán lại, và thông thường sẽ được mua nợ theo một hạn mức nào đó, hoặc nợ gối đầu tuỳ theo mối quan hệ của chủ shop và các nhà phân phối bán sỉ.

Ngoài việc quản lý nợ của khách hàng, phần mềm quản lý bán hàng và công nợ cũng giúp chủ cửa hàng quản lý công nợ với nhà cung cấp, nhà bán sỉ. Cùng với các tính năng về thu chi, dòng tiền, chủ cửa hàng bán lẻ sẽ có bức tranh toàn diện về việc tiền bạc ra vào cửa hàng của mình như thế nào và hiệu quả của việc buôn bán, kinh doanh.

Dùng thử MIỄN PHÍ 7 ngày phần mềm quản lý bán hàng và công nợ

Scroll to Top