Phần mềm quản lý hàng hoá hiệu quả dùng mã vạch

Quản lý hàng hóa hiệu quả là vấn đề sống còn của mỗi cửa hàng với bất cứ mặt hàng kinh doanh là gì. Chủ cửa hàng nào cũng muốn có cách quản lý hàng hóa hiệu quả, tránh thất thoát và tiết kiệm thời gian hơn.

Một giải pháp để quản lý hàng hoá hiệu quả là gắn mã vạch cho hàng hoá – dùng tính năng in mã vạch của phần mềm bán hàng mã vạch,  nhờ đó ta có thể quản lý hàng hoá bằng mã vạch.

quản lý hàng hoá hiệu quả dùng thiết bị mã vạch

Nhờ mã vạch và phần mềm quản lý bán hàng mã vạch, bạn có thể tự động hoá nhiều khâu trong vận hành của mình. Tuy nhiên, khó khăn lại nằm ở khâu làm sao để quản lý sản phẩm, hàng hoá, mã hàng, tạo và in mã vạch một cách xuyên suốt, đặc biệt khi không phải chủ shop nào cũng rành rỏi về máy tính.

Hiểu được điều đó, SUNO.vn ra mắt phần mềm bán hàng mã vạch, tích hợp sẵn tính năng tạo và in mã vạch trực tiếp từ phần mềm. Khách không cần phải xuất excel để in mã trên các phần mềm hỗ trợ khác. Phần mềm bán hàng mã vạch tích hợp với nhiều thiết bị in mã khác nhau, lại vô cùng dễ sử dụng.

Cách thức hoạt động

  • Hàng hoá khi khai báo hoặc import vào phần mềm quản lý bán hàng mã vạch sẽ được tự động tạo mã. Có thể giữ nguyên mã cũ cho các sản phẩm, hàng hoá đã có mã hàng.
  • Nhân viên ngành hàng hoặc nhân viên kho sẽ in mã vạch và dán lên hàng hoá.
  • Dùng đầu đọc mã vạch quét qua, mọi thông tin về hàng hoá như: tồn kho, giá bán, nhà cung cấp … sẽ hiện ra trong tích tắc.

Lợi ích phần mềm quản lý hàng hoá dùng mã vạch

  • Tính tiền, bán hàng nhanh. Chưa tới 1 giây là phần mềm đã tìm được hàng hoá.
  • Khách hàng không phải đợi chờ khi thanh toán. Nhân viên bán hàng không bị nhầm lẫn mã hàng, giá cả các mặt hàng tương đồng. Xây dựng hình ảnh cửa hàng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng
  • Đơn giản hóa các bước quản lý hàng hoá.
  • Máy quét mã vạch có thể được dùng trong nhiều khâu vận hành khác nhau như: bán hàng, mua hàng nhập kho, chuyển kho.
  • Giảm thiểu thời gian theo dõi biến động hàng hóa và hàng tồn kho thực tế.
  • Quản lý hàng hoá tồn kho nhanh, chính xác
  • Tự động cập nhật số lượng, giá trị hàng tồn kho, tính toán doanh thu lợi nhuận. Tiết kiệm chi phí và thời gian vận hành.

cách quản lý hàng hoá hiệu quả dùng mã vạch

Bạn đang sử dụng các phần mềm truyền thống khác!

Không vấn đề gì? Suno hỗ trợ import dữ liệu từ nhiều hệ thống khác nhau.

Trong khoảng 30’. Mọi thông tin có thể sẵn sàng để cửa hàng của bạn hoạt động trên hệ thống mới.

Cần hỗ trợ gì về cách quản lý hàng hoá hiệu quả, xin đừng ngại liên hệ với SUNO.vn.

Scroll to Top