Lựa chọn máy tính tiền hay phần mềm POS

Máy tính tiền

Máy tính tiền đã từng là thiết bị quen thuộc cho việc tính tiền, thanh toán tại các nhà hàng, quán cafe, shop bán lẻ, các cửa hàng. Máy tính tiền hoạt động bền, ổn định nên nhận được sự tín nhiệm từ người dùng. Tuy nhiên, việc phát triển mạnh mẽ công nghệ máy tính, và các giải pháp phần mềm đi kèm, việc mua một chiếc máy tính có giá rẻ hơn rất nhiều so với việc mua các máy tính tiền.

Ngoài ra các máy tính còn có thể đảm nhiệm được nhiều nhiệm vụ khác, và kiêm luôn cả vai trò của thiết bị giải trí. Các thành phần thay thế, và chi phí sửa chữa khi hư hỏng cũng tiện và rẻ hơn rất nhiều. Dưới đây chúng tôi cung cấp thêm các hạn chế có thể bạn sẽ gặp phải khi dùng máy tính tiền để cân nhắc.

máy tính tiền đang dần trở nên lỗi thời
  • Phức tạp, mất thời gian đào tạo nhân viên mới. Nhân viên cần có thời gian dài để làm quen
  • Sai sót khi nhân viên không sử dụng thành thạo, chưa nhớ hết mã hàng, đặc biệt với quán/ cửa hàng có nhiều hàng hoá
  • Chủ không quản lý shop, quán của mình từ xa được. Cần thông tin gì đều phải hỏi nhân viên
  • Chỉ dùng cho việc tính tiền, không quản lý được hàng tồn kho, thu chi tiền bạc tại cửa hàng
  • Không theo dõi được công nợ nhà cung cấp, công nợ khách hàng
  • Không quản lý được nhân viên và theo dõi doanh số theo nhân viên
  • Không lưu trữ được dữ liệu trong thời gian dài, để lưu trữ lâu hơn, cần mua thêm thiết bị lưu tr
  • Chí phí sửa chữa, bảo trì phần cứng mắc và không thông dụng

LỰA CHỌN NÀO CHO BẠN

Sử dụng phần mềm bán hàng trên máy tính (phần mềm POS bán hàng), với công nghệ điện toán đám mây, đang được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn thay thế cho máy tính tiền thông thường.

Phần mềm bán hàng ngoài việc tính tiền lúc bán hàng đơn giản, còn cho kết quả tin cậy, chính xác và nhanh hơn so với máy tính tiền thủ công. Vì đi kèm với nó là phần mềm quản lý bán hàng, giúp quản lý mọi mặt của cửa hàng từ tồn kho hàng hoá, thu chi tiền bạc, kiểm soát chi phí, lưu trữ thông tin khách hàng, cho đến việc tính toán giá vốn, lãi gộp lãi ròng, doanh số theo nhân viên.

Hơn nữa, các thông tin được lưu trữ trên đám mây, tránh mất dữ liệu khi máy tính bị hư hỏng, giúp bạn nắm được tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi bằng các báo cáo thông minh, hỗ trợ ra quyết định nhanh.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG  SUNO.vn

Vượt xa những gì bạn mong đợi từ một máy tính tiền

phần mềm bán hàng POS SUNO.vn - thay thế hoàn hảo cho máy tính tiền

SỬ DỤNG MÁY TÍNH, LAPTOP CÓ SẴN

Không cần mua máy tính tiền. Bạn có thể  dùng các thiết bị có sẵn như máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, iPhone… là có thể tính tiền ngay cho khách.

KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ

Dữ liệu được lưu trực tiếp trên đám mây theo thời gian thực. Không hạn chế dung lượng và không lo mất dữ liệu khi máy tính của bạn bị hư, nhiễm virus.

KHÔNG PHÍ BẢO TRÌ, NÂNG CẤP

Không tốn phí bảo trì, và nâng cấp và cũng không cần nhân viên kỹ thuật. Bạn luôn được cập nhật phiên bản mới nhất và được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Chỉ 220K/tháng

SIÊU ĐƠN GIẢN – Ai cũng dùng được kể cả người không biết nhiều về máy tính.

Nhân viên bán hàng chỉ cần 5 phút làm quen và sử dụng phần mềm để tính tiền, in bill cho khách.

KINH DOANH LINH ĐỘNG

Phần mềm không cần cài đặt, có thể dùng trên mọi thiết bị có kết nối internet. Khi shop đông, chủ shop có thể dùng ngay laptop, điện thoại để tính tiền nhanh cho khách.

QUẢN LÝ SHOP TỪ XA

Chủ cửa hàng chỉ cần dùng điện thoại đăng nhập và xem số liệu về tình hình kinh doanh cửa hàng của mình như: doanh thu, lợi nhuận, chi phí, giao dịch với khách hàng.

Giải pháp phần mềm tính tiền thay thế hoàn hảo cho máy tính tiền. Đơn giản dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả vận hành cửa hàng.

 

Dùng thử MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ

* hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày nếu bạn KHÔNG HÀI LÒNG khi sử dụng.

 

Scroll to Top