Ra mắt phần mềm bán hàng, tính tiền trên điện thoại

Ra đời với tiêu chí tiện dụng, đơn giản, giúp các chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý bán hàng, hàng hoá, tồn kho, khách hàng, v.v… của cửa hàng mình, từ đó tăng năng suất, giảm thời gian và giúp các chủ shop quản lý cửa hàng tốt nhất. Mới đây, Phần mềm quản lý bán hàng SUNO.vn chính thức ra bản app phần mềm bán hàng trên điện thoại (cho Android, trên iOS, trên iphone), hoặc trên máy bảng, ipad . Từ nay, bên cạnh giao diện bán hàng web, chủ shop còn có thể cài đặt và bán hàng qua phần mềm Suno POS với trải nghiệm tốt hơn.

 

Tin vui cho các chủ shop đang dùng phần mềm quản lý bán hàng SUNO.vn là ứng dụng Suno POS hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 

Để cài đặt ứng dụng, chủ shop có thể vào Google Play Store hoặc itunes và tìm kiếm ứng dụng với từ khoá SUNO.vn, và nhấn chọn cài đặt. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng với tài khoản SUNO.vn hiện có là có thể bán hàng dễ dàng.

ứng dụng bán hàng di động Suno POS

Với ứng dụng này, bạn có thể thêm nhanh hàng hoá vào đơn hàng bằng cách sử dụng camera của điện thoại thay thế cho đầu đọc mã vạch (barcode) hoặc tìm kiếm hàng hoá theo tên quen thuộc. Điều này hỗ trợ tốt cho các cửa hàng bán lẻ nhỏ, cửa hàng mới bắt đầu kinh doanh, giảm tối đa chi phí đầu tư cho các loại máy móc thiết bị, từ đó tập trung dòng tiền cho việc mua hàng, hay thực hiện các chương trình quảng cáo, tăng doanh thu cho cửa hàng.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết nối điện thoại với máy in bluetooth và in hoá đơn/phiếu bán hàng trực tiếp cho khách hàng.

 

Giao diện được thiết kế SIÊU ĐƠN GIẢN như triết lý lâu nay của SUNO.vn và vẫn đảm bảo các nghiệp vụ cần thiết của bán hàng, tính tiền.

 

Vậy là từ nay, các shop đã có thêm một máy tính tiền/máy bán hàng bỏ túi cực kỳ linh động, mà không lo cúp điện, mất net.

 

Scroll to Top