Chia sẻ kinh nghiệm khi mua sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Mua sỉ quần áo trẻ em như thế nào cho hiệu quả? Đây chắc chắn là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định đến sự thành công đối với những ai đang kinh doanh thời trang trẻ em. Nguồn hàng quần áo trẻ em chất lượng tốt thì mới có cơ hội thu hút những vị khách hàng khó tính trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.

Mua sỉ quần áo trẻ em ở đâu, nên nhập như thế nào để kinh doanh hiệu quả nhất
Mua sỉ quần áo trẻ em ở đâu, nên nhập như thế nào để kinh doanh hiệu quả nhất

Do đó, SUNO sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm cần lưu ý thật kĩ khi nhập sỉ quần áo trẻ em. Nên nhập ở đâu, như thế nào để đáp ứng được nhu cầu, sở thích mua sắm của khách hàng, giúp kinh doanh quần áo trẻ em thành công.

1. Không chọn shop sỉ quần áo trẻ em giá rẻ nhưng kém chất lượng

Hàng kém chất lượng chỉ phù hợp với bán vỉa hè tại các chợ thị trấn, chợ ngoại thành hơn là trưng bày trong shop hoặc bán online. Nên khi lấy sỉ quần áo trẻ em ở các chợ đầu mối như Tân Bình, An Đông, Ninh Hiệp, chủ shop cần chọn những nguồn có chất lượng tốt một chút. Vì tâm lí của cha mẹ thường muốn dành những gì tốt nhất, an toàn nhất cho con cái của họ.

2. Lựa chọn nguồn bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ có quy định rõ ràng về chính sách đổi trả

Đặc điểm chung của các nguồn bán quần áo trẻ em giá sỉ giá rẻ là bạn phải nhập với số lượng lớn, theo ri (lố) hoặc dây. Đối với hàng xuất dư thường yêu cầu lấy sỉ từ 10 – 20 chiếc, tuỳ mẫu, size và màu sắc sẽ lựa chọn lộn xộn theo tỉ lệ lô. Vì thế, nhiều khi bạn có thể sẽ không lựa chọn được màu và size. Một số shop sỉ lại không có bảng báo giá chung. Nên bạn cần tham khảo kĩ các quy định về chính sách đổi trả để gửi lại những mẫu bán chậm, hoặc hàng không giao đúng theo đơn.

3. So sánh giá của các nguồn bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ khác nhau

Chúng ta cần nhớ rõ điểm này, không phải shop bán sỉ quần áo trẻ em online nào cũng là xưởng hay công ty. Hằng ngày có thêm vô số các shop bán sỉ quần áo trẻ em ra đời, lượng thông tin quảng cáo sản phẩm quần áo trẻ em được đăng tải với tần suất dày đặc. Đây có thể là các shop may tận xưởng hay công ty rồi đem ra kinh doanh. Nhưng cũng có rất nhiều shop chỉ lấy hàng qua trung gian rồi bán lại.

Bạn nên lấy báo giá và so sánh xem ở đâu rẻ nhất, cân đối cả chính sách hỗ trợ vận chuyển, địa điểm giao nhận, cách thức thanh toán để có quyết định nguồn hàng phù hợp với shop quần áo trẻ em của bạn.

4. Lấy sản phẩm làm mẫu khi mua sỉ quần áo trẻ em

Khi lấy sỉ quần áo trẻ em, bạn thường phải lấy theo dây, nhiều mẫu với số lượng lớn, ngày đặt hàng và nhận hàng lại cách nhau từ 2 tuần – 1 tháng nên bạn nhớ lấy mẫu của sản phẩm để so sánh chất lượng và màu sắc khi nhận hàng. Lúc mua sỉ quần áo trẻ em, chủ shop thường gặp trường hợp một loại mẫu mã nhưng ba, bốn mức giá khác nhau, do nhiều nhà máy sản xuất. Vì thế, khi có mẫu trong tay bạn dễ kiểm soát chất lượng và thoả thuận với chủ buôn nếu hàng lỗi, hỏng.

5. Thoả thuận với nơi bỏ sỉ quần áo trẻ em để lấy số lượng vừa phải nhưng giá vẫn rẻ

Quy tắc của việc mua sỉ quần áo trẻ em là càng nhập nhiều giá càng rẻ. Tuy nhiên, bạn cần linh hoạt lựa chọn những mẫu mã mới, phù hợp với xu hướng xã hội theo từng thời điểm để nhanh bán hết hàng. Vì thế, trong một đơn hàng không nên nhập liền một số lượng quá lớn. Chỉ nên lấy với số lượng vừa phải, nếu bán hết thì lại tiếp tục đi lấy. Cách làm đó vừa giúp bạn không bị ôm hàng tồn, mà còn giúp có vốn xoay sở và cập nhật những mẫu mã mới ngay lập tức.

6. Lựa chọn kỹ nhãn mác trước khi mua sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Nguồn sỉ quần áo trẻ em xịn thường có nhãn mác bằng vải đính vào sản phẩm ở cổ áo, hông áo, hay cạp quần, hoặc là in trực tiếp lên sản phẩm. Ví dụ như hàng vnxk chuẩn thường có nhãn mác tinh xảo và rõ nét từng dòng chữ cho đến hình thêu. Nếu bạn để ý một chút, khi mua hàng xuất xịn mà nhãn mác là chữ in thì dùng 2 tay kéo nhẹ nhãn sẽ bị giãn ra nhưng nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu và không bị đứt hay rạn.

Nhãn mác của quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu xịn thường có hai hoặc ba nhãn mác trở lên, tại đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu, size, chất liệu, cách sử dụng hoặc có thể thêm một vài ngôn ngữ khác. Tham khảo thêm các mẹo khác khi mua sỉ quần áo trẻ em vnxk trong bài viết Tuyệt chiêu lấy sỉ quần áo trẻ em vnxk nhé!

7. Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em giá rẻ có đường may và hoạ tiết đẹp

Điểm nổi bật và được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất của quần áo trẻ em xịn là các đường chỉ may rất tỉ mỉ, chắc chắn, sắc nét, đều đẹp, tinh xảo và không có chỉ thừa vương vãi. Họa tiết thì không bao giờ bị dính hay lem ở viền, không bị những mảng in lớn.

Còn các loại hàng nhái thì đường may rất sơ sài, không đều và dễ bị bung khi mặc vài lần, đường may rối và không đều, họa tiết thì dính vào nhau, mép hình bị lem. Các shop nên lưu tâm đến điểm này để kiếm được mối mua sỉ quần áo trẻ em giá rẻ, nhưng chất lượng chuẩn nhé.

Với những gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm, không còn băn khoăn trước khi chuẩn bị mua quần áo sỉ trẻ em giá rẻ. Khi kiếm được nguồn hàng ổn định rồi, bạn nên mở rộng thêm các kênh bán hàng như bán tại cửa hàng, thiết kế website bán hàng hay bán hàng trên Facebook, Zalo và các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee… để đưa sản phẩm tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và gia tăng doanh số.

Dùng thử Phần mềm Quản lý Cửa hàng Quần Áo Trẻ Em SUNO.vn

Siêu Đơn Giản – Hiệu Quả – Ai Cũng Dùng Được

Từ khóa:

Bài Trước

Bài Tiếp Theo

Bán hàng:

Looking for 

Retirement Advice?

FREE

Tải MIỄN PHÍ ebook cẩm nang

quản lý kho, hàng hoá hiệu quả