Các chức năng của phần mềm bán hàng Suno

Menu Phan mem ban hang Suno

Phần mềm bán hàng hiện đang là công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc kinh doanh. Nếu ta biết cách sử dụng hợp lý thì sẽ giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn rất nhiều so với phương pháp quản lý thủ công. Các chủ doanh nghiệp, cơ sở, shop ngày càng nhận ra sự cần thiết của phần mềm bán hàng trong việc quản lý, vận hành công ty, qua đó có thể nắm bắt tình hình kinh doanh một cách nhanh chóng.

Với phương châm “đơn giản khi sử dụng, hiệu quả cho khách hàng”, phần mềm quản lý bán hàng Suno ra đời nhằm giúp việc bán hàng trở nên đơn giản hơn gấp nhiều lần, bên cạnh đó hệ thống báo cáo số liệu bán hàng được thiết kế vô cùng khoa học, giúp bạn có được những thông tin cần thiết chỉ với vài thao tác đơn giản.

Như chúng ta đã thấy, phía bên trái là giao diện Menu POS – Bán hàng của phần mềm bán hàng Suno. Ngoài những chức năng cơ bản như: nhập, xuất hàng, xem tồn kho, tính toán lợi nhuận, bên cạnh đó còn có rất nhiều chức năng cần thiết để hỗ trợ việc bán hàng. Hôm nay Suno sẽ giới thiệu sơ lược một số chức năng hữu ích của phần mềm quản lý bán hàng Suno.

 

1/ Menu Tổng quan:

tong-quan-phan-mem-ban-hang-suno

Trong Menu Tổng quan có rất nhiều thông tin cần thiết như: doanh thu, lợi nhuận, số đơn hàng, tồn kho lâu, hết hàng…  cho ta một cái nhìn tổng thể, nắm bắt tình hình kinh doanh công ty để từ đó có quyết định chính xác.

2/ Menu Đơn hàng:

danh sach don hang

Bên cạnh việc xem các đơn hàng, menu còn giúp ta xuất ra thành file Excel, rất đơn giản và tiện dụng, ngoài ra phía dưới còn thống kê tổng hóa đơn, tổng số tiền và nợ của các đơn hàng.

danh sach don hang 1

3/ Menu Hàng hóa:

danh sach hang hoa

Tại đây ta có thể xem tất cả những sản phẩm, thẻ kho, hình ảnh ngoài ra còn có thể ngừng bán sản phẩm hoặc xóa hàng hóa bất cứ lúc nào.

4/ Menu Khách hàng – Nhà cung cấp:

danh sach khach hang

Menu này cho ta biết toàn bộ thông tin chi tiết của khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ, lịch sử mua hàng… Bên cạnh đó còn có tab NCC (Nhà cung cấp) để theo dõi, chỉnh sửa thông tin những nhà cung cấp hiện tại.

5/ Menu Nhập kho:

danh sach phieu nhap

Phần nhập kho có đầy đủ thông tin ngày nhập, tình trạng, tổng hóa đơn và tiền trong kho.

6/ Menu Doanh số:

bao-cao-doanh-so

Menu Báo cáo doanh số với biểu đồ rất trực quan và chúng ta có thể lựa chọn báo cáo theo người bán hay theo cửa hàng tùy theo nhu cầu sử dụng.

7/ Menu Lợi nhuận:

bao-cao-loi-nhuan

Tổng doanh thu, tổng lợi nhuận, tổng tiền trả hàng và tổng tiền vốn sẽ được liệt kê chi tiết trong Menu Lợi nhuận.

8/ Menu Thiết lập:

chuc-nang

Như chúng ta đã thấy, phần mềm bán hàng Suno được thiết kế vô cùng đơn giản và khoa học nhằm mang lại sự dễ dàng cho người sử dụng và hiệu quả trong việc kinh doanh. Bạn có thể dùng thử phần mềm bằng cách đăng ký tại đây. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong 7 ngày đầu sử dụng.

Từ khóa:

Bài Trước

Bài Tiếp Theo

Phần mềm quản lý bán hàng Suno:

Looking for 

Retirement Advice?

FREE

Tải MIỄN PHÍ ebook cẩm nang

quản lý kho, hàng hoá hiệu quả