Những yếu tố cần lưu ý khi trưng bày cửa hàng

Để tên cửa hàng ở vị trí dễ nhìn nếu bạn muốn tạo dựng 1 hệ thống khách hàng trung thành, và khuếch trương tên tuổi. Không để tình trạng khách đến cửa hàng mà chẳng biết mình đang ở đâu.

Tạo năng lượng tốt trong cửa hàng và giữ cho chúng luôn tươi mới. Lưu ý, khách hàng mua đồ thường dựa vào cảm xúc và cảm xúc chính là nguồn năng lượng chuyển động. Do đó, hãy chú ý đến:

  • Chất lượng không khí.
  • Tạo nhiều cung bậc ánh sáng khác nhau.
  • Âm nhạc phù hợp.
  • Mùi hương quyến rũ.
  • Thường xuyên thay đổi cách sắp xếp và bài trí.
1 góc trang trí của cửa hàng ikea
Thường xuyên thay đổi cách trang trí, trưng bày cửa hàng

Thăm dò cảm nhận của khách hàng. Để thành công, cần mang lại cho khách hàng những khám phá nho nhỏ hoặc giúp họ có những trải nghiệm riêng.

Không nên có duy nhất 1 lối đi thẳng từ đầu đến cuối cửa hàng. Hãy tạo ra các khu vực khác nhau mang những nguồn năng lượng đa dạng (về màu sắc, ánh sáng, mùi hương, độ cao và hình dạng…).

Xem thêm:

Tôn trọng sự độc lập và tự do khám phá, trải nghiệm của khách hàng. Cửa hàng bán lẻ tốt nhất cho phép khách hàng tiếp cận mọi thứ theo nhiều cách khác nhau: sờ, ngửi, ngắm… mà không cần phải hỏi để được chỉ dẫn.

Hãy trưng bày cửa hàng với những đồ vật đẹp đẽ hoặc kết hợp chúng đầy sáng tạo. Tóm lại, hãy làm cửa hàng thật sinh động.

Từ khóa:

Bài Trước

Bài Tiếp Theo

Vận hành cửa hàng:

Looking for 

Retirement Advice?

FREE

Tải MIỄN PHÍ ebook cẩm nang

quản lý kho, hàng hoá hiệu quả