Phần mềm quản lý bán hàng online – Lựa chọn mới để tăng năng suất bán hàng của bạn

Trong thời đại các thiết bị công nghệ ngày càng được cải tiến và nâng cấp “online hoá” để phù hợp và tiện dùng hơn cho người sử dụng, máy tính tiền truyền thống dần trở nên cồng kềnh và kém tiện lợi, không có nhiều chức năng tích hợp để bán hàng nhanh hơn, chính xác hơn giúp các chủ cửa hàng có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động quảng cáo và chăm sóc khách hàng nhằm phát triển tốt hơn nữa cửa hàng của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng online hiện tại đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cửa hàng, chuỗi cửa hàng từ to đến nhỏ, đặc biệt là các cửa hàng chuyên về ngành hàng thời trang, mẹ và bé, ngành hàng điện tử, gia dụng .v.v…

product1

Tích hợp mọi chức năng truyền thống của một máy bán hàng như giao dịch trong ngày, doanh thu, xuất hoá đơn .v.v… trên môi trường online tiện dụng. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bán hàng online còn giúp các chủ cửa hàng thống kê tốt các số liệu về nhập, xuất kho, hàng tồn, cũng như kết nối với các thiết bị phần cứng như máy quét mã vạch, máy in hoá đơn v.v… Qua đó, cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng tiện dụng như:

1/ Bán hàng, tính tiền
Bán hàng linh động hơn khi có thể dùng cả laptop, máy tính bảng hay điện thoại. Kết nối tương thích với các loại máy in hóa đơn, quét barcode.

Tính toán chính xác số lượng hàng hóa bán ra, số tiền thu chi và số lượng hàng tồn. Từ đó giảm thiểu mọi sai sót có thể trong quá trình tính toán và nhập liệu, kiểm kê hàng hóa.

pos bán hàng - phần mềm quản lý bán hàng online SUNO.vn

Dễ dàng cho các ứng dụng phát triển kinh doanh như: Giảm giá cho từng mặt hàng hoặc toàn bộ hóa đơn. Thêm ghi chú cho đơn hàng để theo dõi các chi tiết, yêu cầu đặt biệt của khách hàng. Thiết kế mẫu in hóa đơn theo phong cách riêng của cửa hàng. Mang theo thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng để tư vấn và tính tiền cho khách ngay tại kệ hàng.
2/ Quản lý cửa hàng
Dễ dàng nắm bắt tình hình và điều hành cửa hàng từ xa một cách chính xác. Chủ cửa hàng không cần phải đến trực tiếp cửa hàng hoặc kiểm tra trên máy chủ. Chỉ cần có thiết bị vào mạng, tài khoản và mật khẩu là có thể kiểm tra tình hình hàng hóa và buôn bán ngay lập tức. Từ đó có thể ra các kế hoạch và chỉ thị nhanh chóng để khắc phục tình trạng buôn bán chậm hoặc nhập thêm các loại hàng đang bán chạy, đang hết hàng v.v…

Hệ thống đơn giản và rõ ràng, giúp chủ cửa hàng dễ dàng xem lại tất cả các đơn hàng từ trước đến hiện tại. Các bộ lọc giúp tìm kiểm đầy đủ theo ngày tháng, khách hàng hoặc sản phẩm. Từ đó dễ dàng đưa ra các kế hoạch giảm giá, khuyến mãi hoặc tăng cường nhập các dòng sản phẩm được yêu thích, giảm hoặc ngừng nhập các loại sản phẩm khó bán.

Quản lý hàng hoá - phần mềm quản lý bán hàng SUNO.vn

Quản lý nhân viên hiệu quả và chi tiết. Mỗi nhân viên sẽ có một tài khoàn – mật khẩu riêng, tất cả mọi hoạt động trên phần mềm đều được lưu lại. Chỉ có chủ cửa hàng mới được xem toàn bộ và cập nhật những dữ liệu quan trọng như giá vốn, lợi nhuận v.v…

3/ Quản lý hàng hóa

Làm giá bán ngay khi nhập kho, có thể bán được ngay lập tức sau khi nhập kho. Tiết kiệm thời gian và chính xác hơn cho giá tiền và số lượng sản phẩm. Cho phép đặt trước hàng hóa, lưu giữ thông tin đặt hàng, công nợ, biến đổi giá từ nhà cung cấp, quản lý kho theo số Serial, IMEI .v.v… Thêm hàng hóa mới vào kinh doanh ở bất kì đâu.

Kiểm soát số lượng hàng tồn kho một cách chặt chẽ, giảm thất thoát xuống mức tối đa. Phương thức quản lý tồn kho linh động theo từng loại sản phẩm, dịch vụ v.v… chủng loại, kiểu dáng như màu sắc, kích thước, chất liệu v.v… Giúp chủ cửa hàng có thể theo dõi chặt chẽ và nhập hàng ngay khi cần.

xem báo cáo kinh doanh, lợi nhuận của cửa hàng từ xa

Lưu thông tin khách hàng lúc tính tiền nhanh chóng, nhờ đó bạn nắm được thói quen mua hàng của khách, hiểu và chăm sóc họ tốt hơn. Đưa ra các phương pháp đổi trả hàng tiện lợi theo chính sách cửa hàng, các chương trình quảng cáo, khuyến mãi phù hợp với tình hình cửa hàng và khách hàng.

Báo cáo, phân tích đầy đủ, trực quan thể hiện bằng biểu đồ hoặc số liệu chi tiết. Giúp chủ cửa hàng nắm rõ tình hình kinh doanh một cách chính xác và chi tiết đến từng thông số nhỏ nhất, để đưa ra quyết định nhanh chóng và phù hợp hơn

Với những tiện ích của một phần mềm quản lý bán hàng online mang lại, các chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng có thể ngay lập tức đăng ký cho mình bản dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày tại https://auth.suno.vn/dang-ky/

Những điểm nổi bật nhất của Phần mềm quản lý bán hàng SIÊU ĐƠN GIẢN SUNO.vn

1

Bán hàng, tính tiền, in hoá đơn nhanh.

Cực kỳ dễ sử dụng, kể cả người không biết nhiều về máy tính.

Quản lý cửa hàng, theo dõi doanh số, tồn kho bằng điện thoại.

Đồng bộ với website bán hàng và gian hàng facebook.

Kết nối thiết bị bán hàng: máy in hoá đơn, máy quét barcode…
Bắt đầu sử dụng ngay với 7 ngày MIỄN PHÍ: https://auth.suno.vn/dang-ky/

Từ khóa:

Bài Trước

Bài Tiếp Theo

Phần mềm quản lý bán hàng Suno:

Looking for 

Retirement Advice?

FREE

Tải MIỄN PHÍ ebook cẩm nang

quản lý kho, hàng hoá hiệu quả