Màu sắc nào may mắn cho các chủ cửa hàng năm Bính Thân? (tiếp theo)

Mỗi đầu năm, mọi người lại hay đi xem tuổi, xem phong thuỷ để sắp đặt mọi thứ phù hợp với năm, với mạng của mình, nhất là các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp.

20090714171210699

Hãy cùng Suno.vn tìm hiểu xem các chủ cửa hàng tương ứng với tuổi con giáp nào sẽ phù hợp với màu gì nhất nhé!

Tuổi Ngọ: Qua những thăng trầm, sang năm 2016 vận thế của tuổi Ngọ sẽ bừng bừng khí thế. Tuy vận thế hừng hực nhưng không phải việc gì cũng có lợi. Vì thế bạn hãy dùng màu tím để trấn họa tiểu nhân, trừ tai ách, giữ ổn định vận thế, tăng thêm may mắn.

xem-tu-vi-thu-sau-91-cho-12-con-giap-hinh-7

Tuổi Mùi: Vừa trải qua năm bản mệnh đầy thăng trầm, sóng gió, vì thế hãy sử dụng màu hoa đỏ để giúp bạn thêm mạnh khỏe, đầy sức sống cho năm mới.

Tuổi Thân: Bản mệnh vừa phạm Thái Tuế lại xung Thái Tuế, xung sát tương đối nhiều, vì thế nên dùng màu xanh tím than để hóa giải sát khí, gặp hung hóa cát, chiêu vận may đến bên mình.

Tuổi Dậu: Nên dùng gam màu ghi, màu tro để tích lũy thêm năng lượng, giúp thoát được những cạm bẫy gây tranh chấp. Tuổi Dậu cũng cần chú ý đến vị trí của mình, không nên mù quáng theo đuổi những mục tiêu không phù hợp.

Tuổi Tuất: Dùng màu đen sẽ giúp bạn khắc phục được rất nhiều sát khí, khống chế những cơn giận dữ, tránh được nhiều mâu thuẫn và xung đột. Màu đen cũng giúp bạn chuyên tâm làm tốt việc của mình, từ đó có được sự tín nhiệm, tôn trọng của mọi người.

xem-tu-vi-thu-tu-ngay-224-cho-12-con-giap-tu-vi-thu-tu-hinh-12

Tuổi Hợi: Với bản tính đơn giản, màu trắng chính là màu đem lại sự may mắn, giúp bạn hóa giải vận đen, gặp họa hóa phúc trong năm 2016.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Bài Trước

Bài Tiếp Theo

Vận hành cửa hàng:

Looking for 

Retirement Advice?

FREE

Tải MIỄN PHÍ ebook cẩm nang

quản lý kho, hàng hoá hiệu quả