Hội chợ Xúc Tiến Tiêu Dùng 2015 và các chương trình khuyến mãi của Suno.vn

Đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng gia tăng trong thời điểm hiện tại, Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Siêu Đơn Giản Suno.vn đang từng buớc cải thiện cả chất lượng lẫn hình thức, nhằm giúp các chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng có được phương pháp quản lý tối ưu nhất, giảm được phần lớn thời gian vào việc quản lý, thống kê, từ đó tập trung tốt hơn vào các chiến lược, quảng cáo và chăm sóc khách hàng.

pos-l

Để đến gần hơn với các cửa hàng, chuỗi cửa hàng đang có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng và tri ân đến các khách hàng đã tin dùng sản phẩm Suno.vn trong thời gian qua, từ ngày 29/12/2015 đến ngày 03/01/2016, Suno.vn sẽ có mặt tại Hội Chợ Xúc Tiến Tiêu Dùng 2015 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ.

Tại Hội Chợ Xúc Tiến Tiêu Dùng 2015, Suno.vn sẽ trực tiếp giới thiệu và hướng dẫn các chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng các tiện ích nổi bật cũng như ứng dụng phần mềm Suno.vn vào việc quản lý bán hàng sao cho hiệu quả nhất, đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, rất nhiều khuyến mãi và quà tặng đặc biệt sẽ được Suno.vn gửi đến các chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng Suno.vn tại hội chợ.

So do XTTD 2015 (mới)

Vị trí gian hàng của Suno.vn: Gian 53, khu C, Nhà Thi Đấu Phú Thọ, TP HCM

Bên cạnh đó, nhân dịp cuối năm và Tết Tây, thời điểm các cửa hàng, chuỗi cửa hàng cần nhất một giải pháp quản lý bán hàng, cũng như đáp lại sự ủng hộ và yêu mến của nhiều cửa hàng, chuỗi cửa hàng trên tòan quốc đã dành cho Suno.vn suốt thời gian qua, Suno.vn dành tặng các khách hàng đăng kí mới hoặc gia hạn thêm thời gian sử dụng từ hôm nay đến hết ngày 15/01/2016 chuơng trình khuyến mãi như sau:

Thời gian: Từ 22/12/2015 – 15/01/2016.

Đối tượng áp dụng:

  • Khách hàng đăng ký hợp đồng mới trong thời gian khuyến mãi.
  • Khách hàng cũ, đã và đang sử dụng Suno.vn muốn gia hạn thêm thời gian hợp đồng.

Nội dung chuơng trình:

  • Đăng ký 1 năm tặng ngay thêm 3 tháng sử dụng.
  • Đăng ký 2 năm tặng ngay thêm 1 năm sử dụng.
  • Đăng ký 3 năm tặng ngày thêm 3 năm sử dụng.

1

Cuối năm luôn là dịp cực kỳ bận rộn cho cả nguời tiêu dùng và các cửa hàng, các chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp để  chuẩn bị cho cuộc “chạy đua nước rút” này nhé. Chúc quý khách hàng có một mùa lễ mua may bán đắt và những cơ hội phát triển vượt bậc!

Bài Trước

Bài Tiếp Theo

Phần mềm quản lý bán hàng Suno:

Looking for 

Retirement Advice?

FREE

Tải MIỄN PHÍ ebook cẩm nang

quản lý kho, hàng hoá hiệu quả