Bày trí một cửa hàng máy tính, điện thoại sao cho bắt mắt?

Thiết kế, bày trí cho một showroom máy tính, điện thoại là một vấn đề không hề đơn giản để đảm bảo không gian trưng bày máy tính, điện thoại vừa đẹp, vừa độc đáo, vừa mang tính chất riêng của sản phẩm, của thương hiệu lại vừa đảm bảo tiện dụng. Vậy khi thiết kế nội thất Showroom máy tính, điện thoại cần chú ý những gì? Hãy cùng Suno.vn tìm hiểu để có được một cửa tiệm bắt mắt nhất nhé!

1    5

1/ Phong cách phù hợp đối tượng khách hàng

Thông thường khách hàng của bạn sẽ là những người trẻ tuổi, những người yêu thích , sành điệu và am hiểu về công nghệ nên việc thiết kế nội thất Showroom cũng hướng tới họ nhiều hơn. Những người trẻ đương nhiên thích sự năng động, trẻ trung nên việc thiết kế nội thất phù hợp sẽ thu hút được lượng khách hàng vô cùng lớn cho showroom của bạn.

3

2/ Không gian thông thoáng

Để đảm bảo sự thoải mái cho mỗi khách hàng khi tham quan, mua sắm tại showroom máy tính, điện thoại của bạn, hãy chú ý khi thiết kế lối đi lại giữa các quầy và việc sắp xếp, bố trí nội thất thông thoáng.

2

3/ Trưng bày sản phẩm phù hợp tầm nhìn của khách hàng

Để khách hàng dễ dàng quan sát, cầm, nắm, xem sản phẩm của bạn thì việc trưng bày sản phẩm ở vị trí thích hợp, vừa phải là điều quan trọng nhất. Tránh để các sản phẩm quá cao hay quá sâu khiến khách hàng khó khăn trong việc chủ động lauwj chọn sản phẩm mà phải nhờ đến các nhân viên bán hàng.

4/ Chọn màu cho từng khu vực không gian riêng biệt

Không nên sử dụng duy nhất một màu sắc cho cả showroom máy tính, điện thoại cảu bạn, vừa nhàm chán lại vừa kém phần thu hút. Hãy cố gắng sử dụng ít nhất từ 2 đến 3 gam màu khác nhau cho khu sản phẩm, khu vực trưng bày và khu vực tiếp khách.

4


Bạn còn gặp những khó khăn hay điều gì thắc mắc quanh việc kinh doanh của mình? Hãy tham gia giao lưu, chia sẻ với Suno.vn tại đây nhé!

Bài Trước

Bài Tiếp Theo

Bán hàng online:

Looking for 

Retirement Advice?

FREE

Tải MIỄN PHÍ ebook cẩm nang

quản lý kho, hàng hoá hiệu quả