5 cách đơn giản để không khí cửa hàng của bạn luôn trong lành

5 ý tưởng đơn giản sau đây sẽ không chỉ làm dịu mát cho shop của bạn với các mùi hương dịu mát, không khí cửa hàng trong lành mà còn giúp bạn cải thiện tâm trạng rất nhiều

5 cách cực kỳ đơn giản để tạo không khí trong lành cho ngôi nhà bạn

Những mùi khó chịu sẽ ảnh hưởng tới trạng thái và cảm xúc. Cuộc sống hối hả thường khiến chúng ta quên đi  những mùi thơm, hương vị quen thuộc thường ngày như bánh mì tươi, cà phê nóng, vị mặn nước biển hay sự trong lành của núi rừng…

Và chắc chắn rằng, bạn sẽ rất ngạc nhiên rằng bạn có thể tạo nên hàng tá những mùi hương vị quen thuộc trong cửa hàng của bạn mà không cần sử dụng đến hóa chất. Dưới đây là 5 ý tưởng tuyệt vời để làm dịu mát không khí cho cửa hàng của bạn, bạn sẽ không chỉ làm cho cửa hàng của bạn của bạn có mùi dễ chịu hơn mà còn làm cải thiện tâm trạng của bạn nữa đấy. Hãy hít một hơi thật sâu và tận hưởng nhé!

Táo, quế, hoa hồi, đinh hương

Mùi dịu mát nhưng cũng có chút cay nồng hoàn toàn phù hợp với tâm trạng của một buổi tối mát mẻ. Hãy cắt một vài miếng táo mỏng, đặt chúng vào trong một cái bình, đổ thêm ít nước, cộng vào đó một ít quế, đinh hương và vài miếng hoa hồi. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi hương vị này bằng cách thay đổi tỉ lệ thành phần trên.

không khí cửa hàng

Chanh, hương thảo, Vani

Hương thảo và vani có mùi hương tiếp thêm sinh lực và sự tươi trẻ. Cắt chanh thành lát, đặt chúng trong một cái bình, thêm ít nước, vài giọt vani và 3-4 nhánh hương thảo.

Chanh, húng tây, bạc hà, vani

Mùi hương không thông dụng của húng tây là sự kết hợp lý tưởng với chanh và bạc hà. Cắt chanh thành lát, đặt trong một cái bình, đổ thêm ít nước. Thêm một vài cành bạc hà và húng tây. Bạn có thể sử dụng cỏ xạ hương và bạc hà khô- có thể tìm thấy dễ dàng trong siêu thị, thêm vài giọt vani.

 

Cam, gừng, hạnh nhân

Sự pha trộn của hương thơm của hạnh nhân, kết hợp với mùi ngon ngọt của cam sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Cắt cam thành miếng dày, cho vào lọ và thêm ít nước, bỏ một ít chanh sẽ khiến cho mùi vị tươi mát hơn. Bạn có thể cho thêm chút gừng nhưng cắt thành miếng nhỏ, sau đó cho thêm chút hạnh nhân.

 

Dưa chuột, húng quế và sả

Mùi nồng của húng quế trộn với sự tươi mát của dưa chuột và chanh sẽ nhanh chóng trở thành hương vị yêu thích của bạn. Cắt vài lát dưa chuột, cho vào bình, thêm chút nước, cộng thêm vài cành húng quế (bạn có thể dùng húng quế khô) và vài giọt tinh dầu sả.

 

 

Từ khóa:

Bài Trước

Bài Tiếp Theo

Khởi nghiệp:

Looking for 

Retirement Advice?

FREE

Tải MIỄN PHÍ ebook cẩm nang

quản lý kho, hàng hoá hiệu quả