Tổng hợp 4 nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu cho các shop thời trang

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu luôn là từ khóa đứng đầu trong lượt tìm kiếm, khi ngày càng nhiều các shop thời trang online chọn lựa mặt hàng quần áo để kinh doanh. Quần áo Quảng Châu dường như luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi sức tiêu thụ cực lớn, giá cả lại đa dạng tùy thuộc vào kiểu dáng, chất liệu và hơn hết là đáp ứng tiêu chí vốn ít, lợi nhuận cao.

Dưới đây Suno sẽ tổng hợp một số địa điểm lấy sỉ quần áo Quảng Châu uy tín, chất lượng mẫu mã đẹp hàng đầu để các shop thời trang online có thêm nhiều sự lựa chọn trước khi quyết định nhập hàng.

1. Lấy sỉ quần áo quảng châu tại các chợ đầu mối lớn

Đây được xem là sự lựa chọn hàng đầu mà hầu hết chủ shop thời trang sẽ nghĩ đến. Không mất quá nhiều chi phí đi lại, phí vận chuyển, lại có thể trực tiếp nhìn tận mắt sờ tận tay hàng hóa.

Đối với những chủ shop lần đầu tập tành kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập hàng  thì đây được xem là một gợi ý không tệ.

Các chợ đầu mối tiêu biểu để chủ shop lấy sỉ quần áo Quảng Châu, có thể kể đến là: Chợ Tân Bình, chợ An Đông (TP.HCM), chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân (Hà Nội), Chợ Lim (Bắc Ninh), Chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh) hay các khu chợ ở khu vực cửa khẩu, tiêu điểm nhất như Móng Cái (Quảng Ninh),…

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu
Chợ Tân Bình- nơi lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Tại các khu chợ này, hàng hóa tương đối rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu. Tuy nhiên do đã qua trung gian nên nói là giá sỉ, nhưng đa phần các mặt hàng quần áo tại các chợ này đều có giá dao động từ vài chục đến vài trăm (tùy vào mẫu mã, số lượng, bạn sẽ nhận được chiết khấu phù hợp).
Cần lưu ý trước khi đi lấy hàng Quảng Châu giá sỉ tại các khu chợ này, đó là bạn nên dành thời gian để đi khảo sát, so sánh giá cả, để có thể nhập hàng với giá tốt nhất.
Hạn chế của hình thức đánh hàng này là hầu như mẫu mã rất đại trà, nên việc đụng hàng, cạnh tranh với các shop khác là khó tránh khỏi.

2. Trực tiếp sang Quảng Châu lấy hàng

Đối với những chủ shop có điều kiện, thì việc trực tiếp sang Trung Quốc để lấy sỉ quần áo Quảng Châu cũng là một phương án nên được cân nhắc.
Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là bạn được mục sở thị vô số các mặt hàng, mẫu mã khác nhau. Bạn cũng có thể cảm nhận, đánh giá chất liệu và thương lượng mức chiết khấu hợp lý với các chủ thương trước khi quyết định nhập hàng.
Việc trực tiếp sang Quảng Châu lấy hàng còn mang đến cho bạn cơ hội được mua hàng với giá gốc, không phải mất thêm chi phí đã qua trung gian như khi lấy hàng tại các chợ đầu mối.
Do vậy, lợi nhuận mang về cho chủ shop sẽ cao hơn rất nhiều, tăng sức cạnh tranh và thu hút được nhiều khách hàng nếu bạn kinh doanh với mức giá tốt.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở trung quốc
Trực tiếp sang Trung Quốc để lấy sỉ quần áo quảng Quảng Châu giá gốc

Tuy nhiên việc trực tiếp sang Quảng Châu lấy hàng sẽ mất nhiều chi phí như chi phí đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi và cả chi phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

3. Lấy hàng từ các shop sỉ quần áo Quảng Châu tại Việt Nam

Hầu như thị trường quần áo tại Việt Nam đa phần là hàng Quảng Châu. Vì thế, có rất nhiều shop nhận cung cấp và phân phối dưới hình thức bán sỉ.
Bạn hoàn toàn có thể tìm đến những shop này để lấy hàng phục vụ cho việc kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng SUNO.vn giúp quản lý xuất nhập hàng, quản lý thông tin nhà cung cấp một cách dễ dàng, hiệu quả

Thông thường, từ 5-10 mẫu bạn đã có thể được lấy hàng với giá sỉ (mức chiết khấu sẽ càng giảm nếu số lượng hàng hóa bạn lấy càng nhiều).
Tại Việt Nam hiện nay, rất dễ dàng để bạn có thể tìm những shop chuyên bỏ sỉ quần áo Quảng Châu, đa phần họ sẽ đều có trang web, trang Facebook, nên chỉ thông qua vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể có ngay danh sách các shop bỏ sỉ quần áo Quảng Châu uy tín.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu trên thị trường sỉ
Thị trường sỉ_ nơi cung cấp nhiều mặt hàng Quảng Châu

4. Đặt hàng trên các trang web thương mại điện tử Trung Quốc

Công nghệ thông tin phát triển nên thương mại điện tử cũng không còn là hình thức mua hàng xa lạ nữa. Bạn có thể ở tại nhà và lấy sỉ quần áo Quảng Châu bằng cách đặt hàng trực tiếp trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc
Nếu ở Việt Nam bạn đã quá quen thuộc với các trang thương mại điện tử như Lazada, Sendo, Shopee,… Thì tại Trung Quốc bạn có thể đặt hàng trực tuyến thông qua các website như Taobao, Alibaba, Tmall,…

—–> Hướng dẫn chi tiết cách đặt hàng trên Taobao

Trên những trang thương mại điện tử này, có vô số những shop đăng bán sản phẩm, điều bạn cần quan tâm là tìm kiếm những mặt hàng chất lượng, những shop cung cấp uy tín để có thể hợp tác lấy hàng lâu dài.
Tuy nhiên việc mua hàng như trên, cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, đó là không thể nào nhìn tận mặt, zoom cận chất vải, nên một số trường hợp hàng mua về không giống hình, hay chất lượng kém cũng có thể xảy ra.
Để khắc phục điều này, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm từ bạn bè, hoặc chỉ nên lấy trước một mẫu vào lần đặt hàng đầu tiên để tham khảo chất lượng, giá cả, mẫu mã, trước khi quyết định nhập hàng với số lượng lớn.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu trên website
Lấy sỉ quần áo quảng châu trên các website Trung Quốc

Xem thêm:

Từ khóa:

Bài Trước

Bài Tiếp Theo

Khởi nghiệp:

Looking for 

Retirement Advice?

FREE

Tải MIỄN PHÍ ebook cẩm nang

quản lý kho, hàng hoá hiệu quả