5 cách trang trí quán trà sữa đẹp và tiết kiệm

Ngoài chất lượng đồ uống thì phong cách thiết kế quán trà sữa cũng là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Dưới đây là 5 cách trang trí quán trà sữa đẹp nhận được nhiều thiện cảm từ các tín đồ trà sữa mà bạn nên tham khảo.

5 cách trang trí quán trà sữa đẹp
5 cách trang trí quán trà sữa đẹp

1. Trang trí theo phong cách hướng ngoại

Kiểu thiết kế theo phong cách hướng ngoại là cách trang trí quán sữa khá phổ biến hiện nay. Xu hướng thiết kế này tạo được thiện cảm lớn với phần lớn khách hàng. Lối thiết kế không gian mở mang lại sự thoải mái, thoáng đãng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Trang trí quán trà sữa theo phong cách hướng ngoại
Trang trí quán trà sữa theo phong cách hướng ngoại

2. Trang trí theo phong cách hiện đại

Đây là phong cách trang trí quán trà sữa, cafe đã rất quen thuộc. Lối thiết kế hiện đại, đơn giản, thoải mái phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi như học sinh, sinh viên. Không gian quán được tạo điểm nhấn bằng những hình độc đáo có màu sắc nhã nhặn, hoặc hình ảnh theo sở thích của người trẻ,… để khách hàng cảm thấy thích thú hơn khi ngồi ở quán.

Trang trí quán trà sữa theo phong cách hiện đại
Trang trí quán trà sữa theo phong cách hiện đại

3. Trang trí theo phong cách cổ điển

Mặc dù là cách trang trí quán trà sữa đẹp và rất ấn tượng, nhưng phong cách thiết kế này không quá phổ biến. Tuy nhiên, không gian quán cổ điển vẫn tạo nên “cơn sốt” lớn trong giới trẻ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Những thiết kế độc đáo theo kiểu cổ xưa, gam màu sắc trầm để lại ấn tượng sâu sắc, và có sức hút với khách hàng lâu hơn.

Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa SUNOvn (dùng thử MIỄN PHÍ): Đơn giản hoá công việc hàng ngày: order, bán hàng, tính tiền. Quản lý doanh thu, chi phí, tồn kho thuận tiện và mang đến dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

 Trang trí quán trà sữa theo phong cách cổ điển
Trang trí quán trà sữa theo phong cách cổ điển

4. Trang trí theo phong cách ấn tượng

Cách trang trí quán trà sữa đẹp, đơn giản phù hợp với những không gian nhỏ. Những hình ảnh ấn tượng, độc đáo là nét riêng để quán trà sữa thu hút khách hàng. Đó có thể là cách trang trí khác lạ, hay sử dụng những gam màu độc đáo tạo nên thương hiệu cho quán để mọi người nhớ đến.

Trang trí quán trà sữa theo phong cách ấn tượng
Trang trí quán trà sữa theo phong cách ấn tượng

5. Trang trí quán trà sữa theo chủ đề riêng

Bằng việc tận dụng những đồ vật quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày để tạo nên sự khác biệt thú vị cho không gian quán. Ví dụ, bạn có thể sử bóng đèn để làm vật trang trí chủ đạo vừa để cung cấp ánh sáng. Những loại đèn thường được sử dụng là đèn âm trần, đèn thả, đèn ray, đèn dây,…. Gối ôm cũng là lựa chọn tốt phù hợp với không gian nhỏ, ấm cúng. Nhiều cô gái rất thích được ôm một chiếc gối xinh xắn vừa thưởng thức trà sữa. Hãy chọn những chiếc gối có chất liệu êm, mềm và họa tiết độc đáo để gây ấn tượng với khách hàng.

Trang trí quán trà sữa theo chủ đề riêng
Trang trí quán trà sữa theo chủ đề riêng

Cách trang trí quán trà sữa đẹp và tiết kiệm

Khu vực chế biến và thanh toán nên bố trí ở khu vực trung tâm. Vì đây là nơi thuận tiện nhất cho đi lại đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi gọi đồ uống và thanh toán. Bố trí không gian quán hài hòa và hợp lý giúp cửa hàng trông rộng rãi, thoải mái hơn.

Bố trí bàn ghế đảm bảo chỗ ngồi thật thoải mái, thoáng đãng với tầm nhìn đẹp. Thông thường, khách hàng thường thích những chỗ ngồi hướng mắt ra ngoài phố, ngắm nhìn cảnh quảng, đường xá. Nếu quán không nằm ở vị trí có view đẹp nên tạo một “background thật chất” để giới trẻ thích thú và đến check-in.

Ánh sáng và màu sắc có ảnh hưởng lớn đến tổng thể thẩm mỹ của quán. Thay vì sử dụng sơn nên sử dụng giấy dán tường sẽ có màu sắc đa dạng, mới lạ lớn. Trần và tường nhà không nên để trống đơn điệu, hãy tạo những thiết kế ấn tượng bằng màu sắc và ánh sáng như sử dụng đèn treo.

Xem thêm:

Từ khóa:

Bài Trước

Bài Tiếp Theo

Khởi nghiệp:

Looking for 

Retirement Advice?

FREE

Tải MIỄN PHÍ ebook cẩm nang

quản lý kho, hàng hoá hiệu quả