10+ ý tưởng trang trí Halloween độc đáo cho cửa hàng

Với những ý tưởng trang trí Halloween độc đáo sau đây, bạn có thể tự tay chọn mua vật liệu, trang trí cho cửa hàng của mình đặc sắc hơn vào dịp lễ hội Halloween sắp đến. Ấn tượng, ít tốn kém và cực kì thu hút.

1. Treo banner

Đa phần tone màu đặc trưng của mùa Halloween được biết đến đó là tone cam, nhưng bạn hoàn toàn có thể sáng tạo và phá cách bằng cách trưng dụng các tone màu khác, như tone hồng, vừa lạ mắt lại vừa sang trọng.

Với ý tưởng lò sưởi bạn có thể thêm thắt một banner mới dòng chữ ” Chúc mừng Halloween” thì đã có ngay một góc thú vị để chào đón khách hàng của mình mùa lễ hội tới.

Trang trí halloween

2. Những bóng đen độc đáo

Hãy tận dụng những chiếc gương và keo chấm tiện dụng để trang trí lên đó những bóng đen độc đáo, mang đậm chất halloween.

Những bóng đen kì quặc này cộng thêm sắc đen chủ đạo hứa hẹn sẽ là một góc “sống ảo” cực chất cho khách hàng của bạn khi ghé qua cửa hàng.

trang trí Halloween

3. Sáng tạo với những quả bí ngô

Nhắc đến Halloween ắt hẳn chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh những quả  bí ngô độc đáo. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng lại ý tưởng này và sáng tạo thêm bằng cách điểm xuyết thêm những chi tiết lạ mắt như những đường kẻ sọc, phối màu lạ mắt.

trang trí Halloween

3. Tái chế từ những khung ảnh cũ

Đừng quên tiết trời vẫn đang ngập tràn không khí mùa thu lãng mạn và mát mẻ, nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng những khung ảnh cũ và “rải rác” lên đó những hoa cỏ dại một cách “lộn xộn” có chủ ý, đảm bảo bạn sẽ vô cùng bất ngờ và hài lòng với kết quả mình đạt được.

trang trí Halloween

4. Hãy thử làm “bình hoa bí ngô”

Sẽ thật là thú vị nếu bạn làm một bình hoa bằng bí ngô lạ mắt và độc đáo. Tất cả những gì bạn cần làm là khéo léo làm rỗng đi ruột quả bí và đặt vào đó những bình hoa rực rỡ, có thể thay đổi kích thước khác nhau tùy vào sở thích cá nhân và không gian của cửa hàng bạn.

trang trí Halloween

5. Tận dụng ánh sáng độc đáo

Bạn nghĩ sao nếu làm bừng sáng một góc cửa hàng bằng những dây đèn độc đáo, bạn có thể phá cách kết hợp thêm những quả bí ngô đủ kích cỡ, chắc chắn, khách hàng của bạn sẽ cực kì hài lòng và thi nhau check in tại cửa hàng bạn vào dịp lễ hội sắp đến.

trang trí Halloween

6. Bí ngô giấy

Bạn có thể tự tay gấp những quả bí ngô đủ màu sắc và treo chúng lên tường một cách ngẫu nhiên. Đây cũng là một ý tưởng hay ho, ít tốn kém và đặc biệt phù hợp với những không gian cửa hàng tương đối nhỏ.

trang trí halloween

7. Tận dụng chai lọ cũ

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những chai nhựa, thủy tinh đã cũ để cắm vào đó những bông hoa khô một cách thật ngẫu hứng. Vừa lãng mạn lại vừa lạ mắt là những gì khách hàng sẽ thốt lên khi  bước vào cửa hàng bạn.

trang trí halloween

8. Tạo nên một làng bí ngô

Bạn có thể kết hợp những ánh đèn đặc sắc cùng những quả bí ngô lạ mắt, việc sắp xếp và trang trí thành mô hình bí ngô thu nhỏ sẽ tạo nên một không gian vô cùng lạ mắt và đậm chất Halloween.

trang trí halloween

9. Vòng hoa Halloween

Bạn có thể tự tay làm nên những vòng hoa đậm chất Halloween của riêng bạn bằng những sợi chỉ đen và điểm xuyết thêm những sinh vật đáng sợ lên đó.

trang trí halloween

10. Những quả bí ngô lơ lửng

Hãy khiến khách hàng của bạn lạc vào một khung cảnh Halloween thật sự bằng cách thiết kế những quả bí ngô với hình hài đặc sắc và treo chúng trên trần nhà bằng những sợi chỉ.

trang trí halloween

11. Kết hợp màu sắc

Nếu đã quá nhàm chán khi chỉ kết hợp hai sắc màu đặc trưng của mùa Halloween đó là  da cam và đen, thì gợi ý dành cho bạn đó là hãy thử một chút sắc tím, chắc chắn bạn sẽ nhận được một khung cảnh huyền bí, đậm chất mùa lễ hội.

trang trí halloween

12. Bàn tiệc Halloween

Bạn có thể trang trí cả một bàn tiệc  Halloween, việc duy nhất cần làm để gây ấn tượng với khách hàng đó là hãy điểm xuyết thêm một chiếc khăn trải bàn kẻ ô vuông trắng đen. Chắc chắn bàn tiệc của bạn sẽ đậm chất lễ hội và sang trọng hơn rất nhiều.

trang trí halloween

Dưới đây là một số gợi ý hay ho, bạn có thể tham khảo để trang trí cho cửa hàng của mình dịp lễ hội Halloween này.

trang trí halloween
Tận dụng những thanh gỗ
trang trí halloween
Gây ấn tượng bằng cách dùng phông nền sáng
Trang trí halloween
Trang trí ở lối đi cầu thang
trang trí halloween
Sử dụng nhiều vật trang trí
trang trí halloween
Sử dụng đèn lồng

Xem thêm:

Từ khóa:

Bài Trước

Bài Tiếp Theo

Khởi nghiệp:

Looking for 

Retirement Advice?

FREE

Tải MIỄN PHÍ ebook cẩm nang

quản lý kho, hàng hoá hiệu quả